ไขข้อข้องใจโปรแกรมช่วยจองล็อตเตอรี่ lotto booking ใช้ได้จริง หรือหลอก

ประกาศ

ผมปิดโปรแกรม lotto booking แล้วนะครับ โปรแกรมจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป ดังนั้นคุณจะต้องลบโปรแกรมนี้ออกจากเครื่อง

ถ้ามีผู้ใดนำกลับมาใช้งานอีก ผู้นั้นจะถูกตัดสิทธิและมีความผิดนะครับ

หลังจากที่ผมได้เขียนบทความ วิธีการ ซื้อ-จองล่วงหน้า ลอตเตอรี่ให้ได้ และก็เขียน โปรแกรมหรือ Extension ของ chrome ขึ้นมาชื่อว่า lotto booking ส่วนใหญ่ก็ได้รับการตอบรับที่ดีครับ แต่ก็มีบางท่านที่ยังกังวลว่าจะมาหลอกลวงหรือป่าว ในบทความนี้ผมจะอธิบายให้ฟังครับว่ามันทํางานอย่างไง ใช้ได้จริงมั้ย และใช้งานอย่างไร

โปรแกรม lotto booking ทํางานอย่างไร?

เมื่อโปรแกรมทํางาน โปรแกรมจะเปิดหน้า login ของ ktb ให้  โดยใช้ url ของหน้า login เมื่อโปรแกรมตรวจพบว่าหน้าที่เปิดนั่นเป็นหน้าที่ไม่ใช่หน้า login ของ ktb โปรแกรมจะเปิด url ของหน้า login ให้เราอีกครั้ง จะทําวนแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเข้าหน้า login ของ ktb ได้ โปรแกรมจึงจะหยุดทํางาน ซึ่งกระบวนการตรงนี้โปรแกรมเป็นคนทําให้ซึ่งจะมีการ reload url login หน้าใหม่เร็วมาก

โปรแกรม lotto booking ช่วยเพิ่มโอกาสในการจองล็อตเตอรี่ได้อย่างไร?

เว็บจองล็อตเตอรี่จะจํากัดคนเข้าทํารายการ โดยที่ใครเข้าได้ก่อนก็มีโอกาศทํารายการสําเร็จมาก ผมจะยกตัวอย่างง่ายๆนะครับ สมมุติว่า เว็บของ ktb รองรับคนได้ 100 คน หลังจากครบ 100 คนแล้วระบบจะปิดไม่รับใครอีกแล้ว แต่คนที่จะเข้าใช้งานมี 1000 คน แล้วคุณเป็น 1 ในนั้น คุณจะทําอย่างไร? ก็ต้องรีบเข้าใช่มั้ยครับ คําว่ารีบเข้าคุณรีบเข้าแบบไหนเพื่อเข้าให้ทันคนอื่น บางคนบอก กด F5 เพื่อ reload, เข้าหน้าเว็บใหม่เรื่อยๆ โดยใช้มือนี่แหละ, ทํา bookmark ไว้ แล้วใช้ autoclick ฯลฯ ผมบอกเลยครับสิ่งเหล่านี้เป็นเทคนิคหรือวิธีเพิ่มโอกาสได้ทั้งหมด และ lotto booking ก็เป็นอีกวิธีนึงในการเพิ่มโอกาสในการจองล็อตเตอรี่ได้สําเร็จ อย่างที่ผมบอกการทํางานของโปรแกรมไปแล้ว แน่นอนครับ คอมพิวเตอร์เปิดหน้าเว็บ login ให้เราเร็วกว่าเรามากดเปิดเองอยู่แล้ว และที่สําคัญเมื่อเปิดหน้า login ได้แล้วก็จะหยุดทํางานเองอีกด้วย

lotto booking จะช่วยให้จองล็อตเตอรี่ได้ 100% หรือไม่?

lotto booking ไม่ช่วยให้การจองล็อตเตอรี่สําเร็จได้ 100% ผมพยายามบอกกับคนที่ซื้อโปรแกรมนี้ผมไปว่า "มันไม่ช่วยให้เราจองได้ 100% นะครับ มันยังมีปัจจัยอื่นๆที่มีผลด้วย" โดยส่วนตัวผมก็ใช้โปรแกรมนี้อยู่ เพราะผมคิดว่าดีว่าเรามานั่งกดเปิดเว็บแบบธรรมดา

lotto booking ใช้อย่างไง?

lotto booking เป็น Extension ของ chrome ซึ่งจะใช้ได้กับ chrome อย่างเดียวครับ โดยเมื่อคุณคิดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้วจะมีปุ่มกลมๆอยู่มุมบนขวาของ chrome 2016-10-21_18-53-19 เวลาใชก็กดที่ปุ่มนี้เพียง 1 ครั้ง จะมีหน้า tab ขึ้นมาโดย tab นี้จะพยายามเปิดหน้าเว็บ login ให้จนกว่าจะเข้าหน้า login ได้จึงหยุดทํางาน ถ้าต้องการเปิด 3 tab ก็กดปุ่มนี้ 3 ครั้ง โปรแกรมจะเปิดหน้า login ให้ 3 tab หรือ 3 หน้า วีดีโอ วิธีการใช้งาน

lotto booking ปลอดภัยมั้ย?

ผมไม่มีอะไรยื่นกันกับคุณนอกจากยืนยันด้วยเกียรติของผมว่า โปรแกรมผมไม่ได้เก็บข้อมูลของผู้ใช้งาน ไม่ได้กระทําการ hack user password ktb ของผู้ใช้งาน ไม่ได้กระทําการใดๆกับบัญชี ktb ของท่านเลย อย่างที่ผมบอกไปตอนต้นว่าโปรแกรมจะหยุดทํางานทันทีที่เปิดหน้าเว็บ login ได้ หลังจากนี้ โปรแกรมจะไม่มีบทบาทใดๆทั้งสิ้น ผมสามารถให้ดู source code ของโปรแกรมได้ครับ ในกรณีที่เกิดปัญหา

ถามตอบเกี่ยวกับ lotto booking

Q: จะติดตั้งโปรแกรมได้อย่างไร A: สามารถกดซื้อโดยไปที่ lotto booking แล้วกดปุ่ม ซื้อ สีส้มๆแล้วทําตามขั้นตอนได้เลยครับ โปรแกรมจะติดตั้งใน chrome โดยอัตโนมัติ Q: ซื้อโปรแกรม 1 ครั้งเอาไปใช้เครื่องอื่นๆได้มั้ย A: เมื่อซื้อโปรแกรมด้วย google account โปรแกรมจะติดไปกับ Account นั้น จะสามารถโหลดมาใช้ได้ฟรีเมื่อ login ด้วย Account ดังกล่าว Q: จ่ายเงินช่องทางไหนได้บ้าง A: จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต ที่สามารถซื้อของผ่าน internet ได้ เท่านั้นครับ ไม่มีช่องทางอื่นครับ Q: โปรแกรมนี้ใช้ได้ตลอดมั้ย A: โปรแกรมจะใช้ได้ตลอด โดยผมจะ update โปรแกรมเพื่อให้เข้ากับเว็บของ ktb ครับ นอกจาก ktb เปลี่ยนระบบไปเลย เช่น ไม่ให้จองผ่านหน้าเว็บ ฯลฯ โปรแกรมก็จะไม่สามารถใช้งานได้ Q: เมื่อโปรแกรม update ผู้ใช้จะต้องทําอย่างไร A: เมื่อโปรแกรม update ผู้ใช้ไม่ต้องทําอะไร โปรแกรมจะ update ให้โดยอัตโนมัติ เมื่อเครื่องนั้นเชื่อมต่อ internet มาถึงตรงนี้คงไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ lotto booking แล้วนะครับ ผมก็ขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนโปรแกรมของผมและติดตามอ่าน blog ผมนะครับ

Comments